Bạn đã biết cách đăng ký gói cước FCU70 của Mobifone

496 Lượt xem

Bạn thường xuyên có nhu cầu truy cập Internet bằng laptop, tablet để làm việc, học tập, giải trí,… Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng sử dụng máy trong phạm vi có wifi. Vì vậy, bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc USB 3G để có thể lên mạng mọi lúc, mọi nơi nhé. Không chỉ vậy, bạn cũng hãy tìm cho mình một gói cước phù hợp để có thể lướt web thả ga mà không mất nhiều cước phí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn gói cước FCU70 của Mobifone.

Với gói cước FCU70 Mobifone, bạn có thể truy cập Internet thỏa thích trong một tháng mà không cần phải lo lắng về cước phí rồi.

Nếu bạn quan tâm đến cách đăng ký gói 4g thì vui lòng tham khảo những thông tin trong link dẫn ngay nhé. Sẽ hữu ích với bạn đó. 

Đăng ký gói cước FCU70 của mobifone bạn sẽ nhận được những gì?

Gói cước FCU70 là gói cước được triển khai để dành riêng cho đối tượng khách hàng sử dụng thuê bao Fast Connect. Loại thuê bao này chỉ có thể truy cập Internet mà không thể gọi thoại, gửi tin nhắn.

Đăng ký gói cước FC70 của Mobifone thành công, bạn sẽ được miễn phí 600MB để truy cập Internet miễn phí trong vòng một tháng.

Không những thể, khi sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi, bạn vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào. Bởi đây là một gói cước trọn gói nên nhà mạng Mobifone sẽ hạ tầng băng thông xuống tốc độ thấp khi bạn sử dụng hết data tốc độ cao.

Muốn đăng ký gói cước, bạn phải là thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước, vẫn đang hoạt động và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone.

Một vài thông tin chi tiết về FCU70 của Mobifone

Nếu bạn chưa biết đến điều kiện cũng như cách thức để đăng ký gói cước FCU70, bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Muốn đăng ký gói cước FCU70 của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON FCU70 gửi tới 9084

Tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này khi được gửi đến hệ thống 9084, sẽ được xử lý và kiểm tra, nếu bạn đủ điều kiện tham gia đăng ký gói cước, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn với nội dung thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công.

+Khi đăng ký gói cước thành công, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: 70.000 đồng/1 lần đăng kí.

+Chu kỳ sử dụng của gói cước: 30 ngày bắt đầu từ khi đăng ký gói cước thành công.

+Giống như những gói cước khác của nhà mạng Mobifone, gói cước FCU70 cũng có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nếu muốn sử dụng ở chu kỳ tiếp theo nhé. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng mình còn đủ 70.000đ trong tài khoản gốc là được.

+Để cân bằng việc sử dụng ưu đãi, bạn hãy thường xuyên kiểm tra gói cước bằng cách soạn tin theo hướng dẫn:

KT DATA gửi tới 999

Ngoài ra hãy dành thời gian để tìm hiểu về dang ky mang 4g vinaphone.Nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá

Hãy nhanh tay đăng ký gói cước FCU70 của Mobifone để có thể truy cập Internet thả ga mà không cần phải lo lắng về cước phí nhé. Đừng quên chia sẻ gói cước này đến bạn bè, người thân của bạn để họ cũng có thể nhận được ưu đãi nhé. Chúc bạn thành công.