Bạn đã biết cách đăng ký gói cước K150 của Mobifone chưa?

590 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại, nhắn tin của con người ngày nay đang ngày một tăng lên. Bởi vậy các gói cước ưu đãi gọi thoại cũng ngày càng được khách hàng quan tâm, sử dụng nhiều hơn để tiết kiệm chi phí. Một trong những gói cước đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay chính là gói cước K150 của Mobifone.

Nếu chưa biết đến gói cước tiện ích K150 này, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dười đây của chúng tôi nhé.

goi-cuoc-K150-cua-Mobifone

Cách thức đăng kí gói cước K150 của Mobifone

Nếu đặc thù công việc của bạn yêu cầu phải gọi thoại, nhắn tin nhiều thì gói cước K150 của Viettel quả thật là rất phù hợp. Bởi không chỉ được ưu đãi số phút gọi thoại nội mạng mà bạn còn sẽ được ưu đãi cả số phút gọi thoại liên mạng nữa. Cách đăng ký gói cước cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé.

Để đăng ký gói cước K150, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK K150 gửi 999

Khi tin nhắn đề nghị đăng ký gói cước này của bạn được gửi đến hệ thống tổng đài 999 thành công, họ sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận muốn đưng ký gói cước. Lúc này bạn hãy gửi tin nhắn xác nhận theo yêu cầu nhé.

Khi hệ thống xác nhận bạn đăng ký gói cước thành công thì đừng vội sử dụng tin nhắn mà hãy khởi động lại điện thoại của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Mức phí đăng ký gói cước: 150.000đ/ 1 lần đăng ký.

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ ngày đăng kí gói cước thành công.

Phạm vi triển khai gói cước: Cả nước

Đối tượng đăng ký gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone hiện vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa sim và nằm trong danh sách được nhận ưu đãi của nhà mạng Mobifone.

Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách được mời đăng ký gói cước không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DSKM gửi 999

>>> Mua thẻ điện thoại online là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này bạn hãy tìm hiểu tại trang web muathe123.vn nhé. 

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước K150 Mobifone

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước K150 thành công:

  • Được cộng 150 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí sủ dụng trong vòng 1 tháng.
  • Được cộng 100 phút gọi thoại nội mạng trong vòng 1 tháng.
  • Sử dụng quá số dung lượng ưu đãi, bạn sẽ được tính cước phí như với gói cước bình thường bạn sử dụng.

Với những ưu đãi trên đây, bạn sẽ tiết kiệm được mức chi phí không hề nhỏ để sử dụng dịch vụ khác như lướt web, nghe nhạc, xem phim,… hoặc mua thẻ điện thoại online để tiết giảm thời gian, sức lực.

Chú ý:

Giống như những gói cước khác của nhà mạng Mobifone, gói cước K150 có tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé.

Trong trường hợp không muốn sử dụng gói cước nữa, bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin:

HUY K150 gửi 999

Để có thể cần đối việc sử dụng số phút gọi thoại để không lãng phí, bạn hãy kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT ALL gửi 999

>>> Bạn đã biết đến dịch vụ nạp tiền điện thoại online - cách nạp tiền vào điện thoại nhanh chóng nhất hiện nay chưa? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, bạn hãy tìm hiểu tại  https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html

Hy vọng rằng những bài viết trên đây đã giúp bạn có thể biết thêm những thông tin cần biết về gói cước K150 của Mobifone. Đừng chần chừ gì mà không sử dụng gói cước này để tiết kiệm chi phí nhé. Chúc bạn thành công.