Cúc họa mi lời thì thầm gọi Đông sang

945 Lượt xem

Mùa thu đang dần chuyển, ở không khí se lạnh của thành phố Hà Nội ta lại nhìn thấy trên phố phường từng làn cúc họa mi trắng tinh khôi rung rinh ở gió heo may như báo đông sang.

Màu trắng trải khắp các nẻo chặng đường

Mỗi năm, cứ cuối tháng 11 trên cực kỳ nhiều con đường trong thủ đô Hà Nội những gánh hàng hoa lại xuất hiện sắc trắng tinh khiết của cúc họa mi. Các bông hoa nhỏ nhắn tuy nhiên lại có sức sống mãnh liệt tại ngày gió rét.
Cúc họa mi có thể nuôi rải rác tại khu Nhật Tân . Tới nơi này, chắc hẳn mọi người sẽ không khỏi choáng ngợp trước bạt ngàn hoa trắng như một tấm lụa mượt mà đầy sắc hương. Hoa cúc họa mi sở hữu cánh xòe hình nan hoa, bông nhỏ và có đài hoa màu vàng tươi. Mùa rất là đẹp nhất của loài hoa này vào khoảng giữa lên cuối tháng 11, qua những giỏ xe hay những gánh hàng hoa, cúc họa mi như tô điểm thêm cho phố phường Hà Nội càng lung linh rực rỡ.

cúc họa mi

Những điểm check- in cúc họa mi cực đẹp

Bên cạnh việc cắm ở nhà, mọi người cũng thường đặt cúc họa mi nhằm lưu giữ lại các khoảnh khắc thực sự đẹp ở mỗi tấm ảnh. Mọi người có thể bắt gặp thực sự nhiều xe chở hoa qua mọi tuyến phố Lê Duẩn, Giảng Võ, Mai Hắc Đế, Bà Triệu, Thanh Niên,... check- in qua khu Phố Cổ, Tràng Tiền hay bờ bồ cũng là sự lựa chọn vừa túi nhằm đến việc cho hành khách những tấm hình rất đẹp nhất.
Nếu bây giờ có nhu cầu sefle ở vườn cúc quý khách hàng được đi tìm ngõ 374 hoặc 264 đường Âu Cơ, Tây Hồ, thành phố Hà Nội, nơi vốn có thực sự nhiều ruộng hoa vẫn nở trắng muốt. Hoặc dạo quanh khu bãi đá sông Hồng nhằm đến việc tìm những khu vực ưng ý nhất.
Hơn thế nữa các phim trường quý khách hàng có thể được xem như: Thảo Nguyên hoa, Smiley Ville, Lavender Park, M's Town, Box Art, Les Coins... cũng hiện là nơi chụp hình hấp dẫn.
Cúc họa mi đã gọi mùa theo qua mỗi hè phố, mong khách hàng sẽ có những bức hình vô cùng đẹp bên loài hoa tinh khôi mà không kém phần rực rỡ này. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội để cùng gia đình trải nghiệm mùa cúc họa mi nhé.