Đặt vé máy bay giá rẻ đi nha trang chỉ 3 bước tại nhà

692 Lượt xem

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tại website của chúng tôi bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi về thuế và phí, các bước đặt vé cũng được tích hợp nhanh nhất. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang ngay bây giờ để có những khoảng thời gian thư giãn ở Nha Trang - một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á bạn nhé.

Chặng bay và giá vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

vé máy bay giá rẻ đi nha trang

Những vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang sẽ đưa bạn đến sân bay Cam Ranh cách trung tâm thành phố 35km. Nếu đi taxi tại đây bạn sẽ mất khoảng 250.000đ - 350.000đ, nếu đi xe buýt thì khoảng 70.000đ/lượt.Trong năm, mùa nào Nha Trang cũng đón một lượng khách du lịch lớn, vì vậy 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar kiên tục khai thác khoảng 25 chuyến bay/ngày.

Chặng bay Hà Nội đi Nha Trang có khoảng 11 chuyến bay/ngày. Hãng Vietnam Airlines có lịch bay dày nhất với 5 chuyến giá vé dao động từ 799.000đ. Hãng Vietjet có nhiều đường bay thứ 2 với 4 chuyến trong mức giá 599.000đ. Là hãng bay có ít chặng bay nhất 2 chuyến/ngày nhưng lại có vé rẻ nhất mức vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang của Jetstar chỉ từ 380.000đ - 439.000đ.

Chặng bay Sài Gòn đi Nha Trang là chặng có nhiều lịch bay nhất khoảng 12 chuyến/ngày. Giá vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang thấp nhất của hãng Jetstar với 3 chuyến/ngày chỉ từ 97.000đ. Giá vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang hãng Vietjet cũng cực rẻ chỉ từ 99.000đ. Hãng Vietnam Airlines có nhiều lịch bay nhất khoảng 6 chuyến/ngày với mức vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang là 399.000đ.

Chặng bay Hải Phòng đi Nha Trang hiện nay chỉ có hãng hàng không Vietjet khai thác với mức giá dao động từ 499.000đ - 1.350.000đ. Chặng bay Đà Nẵng đi Nha Trang hiện cũng chỉ được duy nhất háng Vietnam Airlines khai thác mức giá dao động từ 1.550.000đ.

Mức giá trên đây tính ở thời điểm hiện tại và có thể thay đổi tùy theo điều chỉnh của hãng. Giá vé chưa gồm thuế, phí.

Các bước đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tại hunghabay.vn

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tại trang web của chúng tôi bạn chỉ cần thực hiện 3 bươc đơn giản sau:

vé máy bay giá rẻ đi nha trang

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ https://hunghabay.vn, tại trang chủ của web, bạn chọn loại vé, điểm đi, điểm đến, ngay dự kiến bay và số lượng người. Sau đó chúng tôi sẽ lọc và tổng kết giá vé chặng bay này cho bạn theo loại vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang rẻ nhất.

Bước 2: Bạn chọn vé ưng ý rồi check lại thông tin chi tiết giá vé. Sau đó nhấn thanh toán. Lúc này trang web của chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết giá vé, các khoản thuế, phí, loại vé, giờ bay để bạn xem xét và lựa chọn lại lần nữa.

Bước 3: Bạn chọn hình thức thanh toán, thanh toán tại trụ sở công ty chúng tôi hoặc thanh toán ATM bằng internet banking. Sau khi điểm đầy đủ thông tin cá nhân bạn sẽ nhận vé ngay sau 10 phút đến 30 phút.

Liên hệ tổng đài 0983.407.428 để biết thêm thông tin chitiết và được tư vấn giải đáp thắc mắc. Chúc bạn sớm đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang thành công.