Hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại

577 Lượt xem

Mua mã thẻ điện thoại hiện đang là nhu cầu thiết yếu của khách hàng sử dụng dịch vụ di động. Làm thế nào để mua mã thẻ cào nhanh chóng, ưu đãi, tiết kiệm? Làm thế nào để bạn sử dụng dịch vụ này dễ dàng hơn? Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo thêm những thông tin về dịch vụ dưới đây.

mua-the-cao-online-3.jpg

 

Thẻ điện thoại được phát hành hai hình thức chính: thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mỗi loại thẻ cào sẽ có những ưu nhược  riêng do đó khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách để mua thẻ cào.

Các các mua mã thẻ điện thoại

Thẻ cào giấy là loại thẻ cào được phát hành tại các cửa hàng thẻ nạp. Bạn cần mua thẻ cào giấy cần phải đến các cửa hàng để mua. Tuy nhiên cách làm này sẽ tốn thời gian và công sức của người dùng. Mặt khác do làm từ chất liệu giấy nên thẻ cào giấy dễ bị rách, bị ướt khi gặp điều kiện môi trường không tốt. Nếu không cẩn thận người dùng sẽ bị mất trắng giá trị thẻ cào nếu không thể khôi phục mã số serial thẻ cào.

Bên cạnh cách mua thẻ cào giấy bạn có thể mua thẻ cào online tại các trang web địa chỉ website. Thẻ cào online là thẻ cào được phát hành trực tuyến tại các địa chỉ uy tín, chất lượng. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ website và thực hiện theo hướng dẫn là bạn đã mua thẻ cào thành công. 

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ cào siêu hot: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html​

mua-the-cao-online.png

 

Chi tiết cách mua thẻ cào online

Với nhiều ưu điểm, thẻ cào online đang nhận sự quan tâm của nhiều khách hàng di động. Điều quan trọng khi tham gia mua thẻ cào online bạn cần phải tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ phù hợp. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn địa chỉ muathe123.vn. Đây là địa chỉ hỗ trợ khách hàng với mức chiết khấu ưu đãi.

Bước 1: Đăng nhập/đăng kí tài khoản

Sau khi truy cập vào địa chỉ muathe123.vn, khách hàng cần tiến hành bước đăng nhập/đăng kí tài khoản. Nếu chưa có tài khoản thì click vào mục đăng kí và điền đầy đủ các thông tin cần thiết để tạo tài khoản.

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại trực tuyến  

Click vào mục mua thẻ điện thoại và chọn biểu tượng thẻ cào cần mua. Sau đó điền các thông tin cần thiết để hoàn tất. Các thông tin bao gồm: số lượng thẻ cào, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Khách hàng cần phải đảm bảo số dư trong thanh toán, nếu đủ số dư trong tài khoản mới có thể giao dịch thành công.

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Click vào mục mua thẻ ngay, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và thực hiện yêu cầu mua thẻ ngay sau ít phút.

Để tiết kiệm thời gian mua thẻ, bạn nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ mua thẻ cào online. Đây là dịch vụ siêu mới siêu hot và mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến mua mã thẻ điện thoại. Chúc khách hàng giao dịch thành công. 

>>> Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo cách nạp tiền điện thoại vinaphone và sử dụng khi cần thiết