Hướng dẫn mua mã thẻ vinaphone qua tài khoản Vietcombank

641 Lượt xem

Hướng dẫn mua mã thẻ vinaphone qua tài khoản ngân hàng Viecombak an toàn, đơn giản nhất. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính, điện thoại, ipad hay tablet là đã có ngay mã thẻ vinaphone về nạp cho điện thoại.

Mua thẻ vinaphone thanh toán qua tài khoản Vietcombank là một cách mua thẻ cào online nhanh chóng, tiện lợi nhất đã và đang được đông đảo người dùng di động chọn lựa không chỉ bởi tính thuận tiện mà còn là do khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa công sức, chi phí giao dịch.

Để mua mã thẻ vinaphone online, khách hàng hãy đến ngay với website Muathe24h.vn, đây là một trong những trang web lớn cung cấp mã thẻ online ra thị trường với đầy đủ các loại mệnh giá khác nhau.

Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc địa chỉ này, đơn giản là bởi vì website Muathe24h.vn đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường và được đông đảo khách hàng review, phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ, mức chiết khấu ưu đãi.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua ma the cao vinaphone online ở đâu thì hãy đến ngay với trang web Muathe24h.vn, chắc chắn địa điểm này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và hài lòng nhất.

>>Xem thêm dịch vụ sim số tại đây  http://vemaybaygiaredinhatrang.com/c149/mua-ban-the-online-gia-re

Hướng dẫn mua mã thẻ vinaphone qua ngân hàng Vietcombank

Để mua thẻ điện thoại vinaphone online thanh toán qua ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần chuẩn bị một thiết bị di động có kết nối internet và số dư thẻ ngân hàng Vietcombank.

Sau đó truy cập vào trang Muathe24h.vn, thực hiện theo các bước như sau:

- Tạo tài khoản thẻ thành viên

- Sau khi có tài khoản, đăng nhập vào hệ thống

- Tạo đơn hàng mua mã thẻ vinaphone tại ô mua thẻ cào online

+ Chọn mạng Vinaphone

+ Mệnh giá thẻ cần mua

+ Số lượng thẻ

+ Thanh toán bằng thẻ thành viên hoặc thẻ ngân hàng vietcombank đã đăng ký dịch vụ internet banking.

>> Ấn mua thẻ ngay để hoàn thành. Sau đó bạn chỉ việc kiểm tra email để nhận mã thẻ vina đã mua.

Lưu ý:

- Để có số dư trong thẻ thành viên thực hiện mua mã thẻ vinaphone, khách hàng cần tiến hành nạp tiền vào tài khoản này bằng cách chuyển khoản tiền từ ngân hàng Vietcombank của bạn vào 1 trong số các ngân hàng nhận tiền của website Muathe24h.vn, sau đó gửi thông báo nạp tiền để hệ thống check và cộng tiền vào thẻ thành viên cho bạn.

- Thông tin email bạn khai báo trên hệ thống phải là email thật và hiện đang hoạt động vì hệ thống sẽ gửi mã thẻ và số serial về email cho bạn.

- Khi có bất kỳ vấn đề gì chưa nắm rõ trong quá trình nạp tiền vào thẻ thành viên cũng như thực hiện giao dịch mua mã thẻ, hãy nhanh chóng liên hệ lên số hotline tại website để được hướng dẫn cụ thể.

Trên  đây là thông tin chi tiết về cách mua mã thẻ vinaphone online qua tài khoản ngân hàng vietcombank an toàn, nhanh chóng. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân, bạn bè để cùng nhau trải nghiệm khi có nhu cầu bạn nhé. CHúc bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền vinaphone online tại đây:  https://muathe24h.vn/nap-tien/dien-thoai-vinaphone-8460.html