Những điều bạn cần phải nắm rõ để book vé cho chặng bay đi đến Tp. Cần Thơ

682 Lượt xem

Đi đến với Tp. Cần Thơ bạn có thể được nhìn ngắm sân vận động có sức chứa 50k cổ động viên, đồng thời cũng là nơi có được sức chứa to nhất Vietnam ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra nhiều trận đấu của câu lạc bộ bóng đá XSKT tỉnh Cần Thơ tại giải đấu cao cấp nhất là V-League thì sân vận động còn được tổ chức đua xe môtô gắn máy. Những loại hình thể thao này được những nhân dân tại Tp. Cần Thơ khá thích thú và luôn luôn được tất cả người dân ở nơi đây đi đến xem. 1 năm thường xuyên tổ chức 3 ngày đua là thời gian vào ngày mùng 4 Lễ Tết, ngày 30/4 và ngày 2/9. Thêm vào đó, Tp. Cần Thơ có nhiều đền như là Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (Tp. Cần Thơ), chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng. Một số vị trí dã ngoại để dành cho hành khách như là: Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Phong Đền, khu di tích Làng Gùa,Đình Bình Thủy và khá nhiều địa điểm đặc biệt khác nữa.

Các chuyến bay và giá rẻ nhất đi Thành phố Cần Thơ

+ Đi từ sân bay Hà Nội đi tới Cần Thơ: Ngày nay đang được hai nhà cùng cấp dịch vụ bay sử dụng là Vietnam Airlines và VietJet với dao động bình thường trong khoảng 3 chặng bay/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có hai tuyến/ngày và với Vietjet Air có hai tuyến/ngày. Lễ Tết hoặc thời gian tham quan cao điểm thì các hãng hàng không sẽ có thể cho chuyến đi tăng thêm để có thể hỗ trợ cho yêu cầu đi lại của khách du lịch. giá trị vé máy bay cho từng chuyến dao động khoảng 4 trăm nghìn đồng đến 800.000 VNĐ.
+ Đi từ tp. Đà Nẵng tới sân bay Cần Thơ: chuyến bay này, hiện chỉ được VietJet khai thác sử dụng với 1 tuyến bay/ngày. Chuyến đi xuất phát vào 12h30. Giá tiền của tuyến bay này thường xuyên biến động từ 149.000 VNĐ tùy thuộc vào dịp lễ tết có thể giá vé tăng cao.
+ Bắt đầu đi từ đường bay Phú Quốc đi tới sân bay Cần Thơ: đã có Vietnam Airlines được khai thác với dao động 1 Tuyến bay/ngày. Kinh phí cho chuyến bay này thường biến động từ 345.000 đ.
+ Đi từ Đài Loan đi Cần Thơ: có dao động từ hai mươi hai Tuyến bay/ngày. Giá vé dao động từ khoảng 306 USD – 3675 USD.
+ Xuất phát đường bay Bangkok đi đến tỉnh Cần Thơ: với|có} tần suất từ khoảng 21 chuyến đi/ngày thêm vào đó nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines có số những tuyến bay phục vụ hành khách lớn nhất. Giá vé biến động trong khoảng 159 USD tới 1585 USD.
Lưu ý:
+ Bảng giá bên trên đây là giá vé cho tuyến bay 1 hướng không bao gồm phí và thuế của chặng bay.
+ Lúc bắt đầu giấy tờ xin khách hàng để ý là trước ba mười phút trước khi chuyến bay bắt đầu bay.
+ Toàn bộ tin tức có thể được báo lại đến từng khách du lịch của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách cẩn thận.

Làm sao để mua vé cho chuyến bay đi đến Tp. Cần Thơ giá cực rẻ

Các bạn cần xem xét và dối chiếu giá cả mà những hãng máy bay cùng với nhau xong rồi mới mang ra ý định mua vé máy bay nào. Từ chỗ đấy dựa vào ngân sách và ý định của chuyến bay của cá nhân nếu muốn nhận được vé rẻ nhất.
Khi bắt đầu book vé máy bay bạn nên xem qua ở những website nếu muốn nắm bắt những chương trình ưu đãi : Vietnam Airlines.com, Jetstar.com, VJA.com.com.