Những nhân viên có thể ảnh hưởng xấu đến việc làm tại Nam Định

586 Lượt xem

Nhân viên xấu tính có thể đầu độc văn hóa văn phòng và làm giảm năng suất viec lam tai nam dinh ngay cả những tổ chức tốt nhất và phần tồi tệ nhất là bạn thường không biết rằng bạn đã thuê một cho đến khi quá muộn. Việc tìm kiếm và giải quyết những vấn đề cá nhân là rất quan trọng đối với sự thành công của công ty. Hành vi xấu là tàn phá hơn nhiều đối với một tổ chức hơn mọi người nhận ra. Nghiên cứu chỉ ra rằng nếu bạn đặt một người không phải là một cầu thủ đội trong một đội đang hoạt động tốt, thì một người có thể tác động đến hiệu suất của đội đó lên 40%. Để giúp đỡ, đây là sáu loại nhân viên xấu tính sẽ gây ảnh hưởng đến viec lam tai nam dinh và xử lý chúng bạn nên biết.

Những loại nhân viên xấu

nhân viên có thể ảnh hưởng xấu đến việc làm tại Nam Định

Những người lười biếng

Nhân viên này không bao giờ xung quanh khi một cái gì đó cần phải được thực hiện. Họ để những người khác nhấc bổng, nhưng họ luôn quay lại khi đến lúc lấy tín dụng.

Người bi quan

Nhân viên này phàn nàn về mọi thứ ở viec lam tai nam dinh. Đối với họ, khách hàng là ngu ngốc, công việc nhàm chán, công việc quá khó, cà phê đắng, ông chủ là kẻ giật, và vân vân. Nó đi mà không nói rằng điều này tạo ra một môi trường văn phòng nặng với tiêu cực.

Nhiều chuyện gây tin đồn

Nhân viên này nói chuyện rác rưởi, thường cảm thấy như là một phần của một nhóm hoặc để tạo ra những gì họ xem là tình bạn thân thiết. Vì vậy, khi một thành viên của nhóm quay lại, nhân viên này sẽ cố gắng liên kết với người khác bằng cách nói tiêu cực về họ. Và khi người thứ hai trở lại, chu kỳ tiếp tục.

Tham lam với nhu cầu vật chất cao

Nhân viên này sẽ bước vào bất cứ ai và tất cả mọi người để di chuyển lên các bậc thang, và dành rất nhiều thời gian cố gắng để cà ri ủng hộ với up cao hơn. Họ cũng là một tin đồn, sẽ lấy tất cả tín dụng mà họ có thể, và sẽ không nghĩ hai lần về nói dối hoặc gian lận để nhìn tốt.

Vô tình

Nhân viên này rủ mọi người chống lại nhau, cho dù nó làm chệch hướng hay chỉ đơn giản là khuấy nồi. Những kẻ đe dọa phát triển mạnh về kịch tính và bất ổn và sẽ sử dụng tin đồn, tức giận và tiêu cực để có được những gì họ muốn.

Kiêu ngạo gây bè phái

Nhân viên này là nhân viên độc nhất. Họ thường hiển thị tất cả các đặc điểm trên trong khi coi thường và sỉ nhục người khác. Đe dọa là lớn và tiêu cực, và liên tục tạo ra một môi trường mà mọi người cạnh tranh để có lợi cho họ (thường là để tránh bị rơi vào dòng lửa của kẻ bắt nạt).

Cách xử lý nhân viên xấu tính

Nếu có bất kỳ loại cá tính nào trong nhóm viec lam tai nam dinh của bạn, bạn có vấn đề nhưng không phải là một vấn đề không thể vượt qua. Bước đầu tiên là thừa nhận rằng có một quả táo xấu làm hỏng các bó. Điều này có thể là một nhiệm vụ khó khăn, xem xét rằng rất nhiều nhà lãnh đạo có xu hướng hướng tới sự thiên vị xác nhận. Họ có xu hướng cố gắng biện minh cho quyết định của riêng họ. Vì vậy, nếu họ thuê ai đó xấu thì rất khó để thừa nhận rằng một sai lầm đã được thực hiện.

Bước tiếp theo? Ngoại trừ trong trường hợp cực đoan, như hoạt động bất hợp pháp, bắn một nhân viên xấu tính không phải là một giải pháp lý tưởng. Bạn không bao giờ muốn bắt đầu với việc ném mọi người ra ngoài bởi vì điều đó sẽ tạo ra một nền văn hóa của sự sợ hãi. Do đó hãy cân nhắc lựa chọn kỹ từ vòng hồ sơ, xem cách họ viết sơ yếu lý lịch như thế nào và quan sát họ trong quá trình làm việc, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những kiểu nhân viên như thế này.

Bắt đầu bằng cách cho phép nhân viên nói chuyện. Xu hướng có thể là để nói với ai đó những gì đang xảy ra. Thay vào đó, hãy hỏi họ. Hầu như mọi người bắt đầu nói về những người khác. Họ sẽ muốn đổ lỗi và chỉ ngón tay. Mang lại cho người đó trước mặt bạn và sự tham gia của họ. Đừng hỏi 'tại sao' một cái gì đó đã xảy ra. Điều đó giống như hỏi một đứa trẻ hai tuổi tại sao họ lại đánh em gái của họ. Bạn không tìm kiếm lý do.  Hãy nhớ rằng rất nhiều người có thể không nhận thức được rằng họ đang hoạt động sai. Có tình huống chỉ ra cho họ, theo một cách mà không đặt họ vào phòng thủ, có thể là một bước tiến lớn để khắc phục tình hình.

Tiếp theo, di chuyển cuộc trò chuyện để tạo kế hoạch hành động. Nói về những gì cần phải dừng lại và những gì cần phải bắt đầu. Yêu cầu nhân viên phác thảo kế hoạch của họ để giải quyết tình huống và nhận cụ thể viec lam tai nam dinh. Yêu cầu họ, "làm thế nào tôi biết rằng bạn đang làm điều này tốt hơn?"

Cuối cùng, hãy dành thời gian để đánh giá tiến trình của họ vào tuần sau. Vào thời điểm đó, khuyến khích họ chia sẻ những thay đổi họ đã thực hiện trong hành vi của họ và mọi thách thức mà họ đang gặp phải. Một lần nữa, đừng sợ để có được cụ thể. Thu thập tất cả thông tin bạn cần để điều khiển chúng khi cần theo đúng hướng. Điều đó nói rằng, sẽ có những lúc bạn phải để ai đó đi. Bạn có thể nói, tôi có sự quan tâm tốt nhất của bạn. Nếu bạn có ai đó trong nhóm mà bạn không thể nói điều đó, thì đó là lúc để loại bỏ chúng.

Chọn nhân viên tìm việc làm tại Nam Định như thế nào

Để cho viec lam tai nam dinh hoạt động thuận lợi nhất bạn cần một số trợ giúp. Bạn cần suy nghĩ về loại nhân viên phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Dưới đây là một số câu hỏi cần xem xét.

tìm việc làm tại Nam Định

Bạn có cần ai đó cho một dự án ngắn hạn một lần, hoặc trong một năng lực liên tục? Nó sẽ được khả thi để có được công việc làm bằng cách sử dụng một nhà thầu bên ngoài? Nhiệm vụ cụ thể nào bạn yêu cầu người đó thực hiện? Người đó có cần phải có trình độ chính thức cụ thể để thực hiện nhiệm vụ (ví dụ: thợ cơ khí, kế toán, v.v ...) Bạn dự đoán bạn cần bao nhiêu giờ mỗi tuần? Bạn có nên tham gia một người học nghề hay thực tập sinh không? Doanh nghiệp của bạn có thể trả bao nhiêu? Một khi bạn biết câu trả lời cho những câu hỏi này, một loạt các lựa chọn việc làm được mở ra, mỗi tùy chọn đều có những ưu điểm và nhược điểm.

Lựa chọn nhân viên cho việc làm tại Nam Định

Nhân viên toàn thời gian

Cam kết số giờ nhất định mỗi tuần. Trở nên có tay nghề cao và quen thuộc với doanh nghiệp của bạn. Cung cấp sao lưu đáng tin cậy cho bạn. Phát triển lòng trung thành với doanh nghiệp của bạn. Có thể khó chấm dứt việc làm nếu nhu cầu của bạn thay đổi hoặc nhân viên không làm việc như bạn mong đợi

Nhân viên bán thời gian

Cam kết đặt số giờ mỗi tuần. Chi phí ít hơn nhân viên toàn thời gian. Cam kết với doanh nghiệp của bạn có thể mở cho câu hỏi. Bạn có thể cần phải làm việc chăm chỉ để phát triển ý thức thuộc về họ

Nhân viên bình thường

Có thể bao gồm các đỉnh ngắn hạn trong khối lượng công việc. Cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối đa. Thanh toán theo tỷ lệ hàng giờ hoặc hàng ngày. Nói chung không đủ điều kiện hưởng các quyền lợi được áp dụng cho nhân viên thường trực. Tiền lương thường được áp dụng để bù đắp cho việc thiếu quyền lợi vĩnh viễn. Có thể là cam kết ít nhất của tất cả nhân viên.

Nhân viên cố định

Có thể tham gia vào công việc dự án đặc biệt. Hữu ích để chi trả cho những nhân viên nghỉ thâm niên hoặc nghỉ thai sản. Thường tích luỹ các quyền lợi trên cơ sở theo tỷ lệ. Nếu việc làm bị chấm dứt trước khi hợp đồng hết hạn, nhân viên có thể có quyền kiện bạn thu hồi tiền lương cho số dư của kỳ hạn.

Học viên và thực tập sinh

Người học nghề đào tạo để làm công việc của một người giao dịch; học viên đào tạo để làm các giai đoạn đầu của nghề nghiệp truyền thống. Tài trợ và ưu đãi có sẵn để khuyến khích bạn thực hiện các tùy chọn này. Cam kết lâu dài thường được yêu cầu từ phía bạn để đảm nhận một người học việc. 

>>> Hiện nay Highland coffee tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau và thời gian linh hoạt cho sinh viên có thể làm được giúp cho các bạn tăng thêm thu nhập trong quá trình đi học.

Người hợp tác hay cộng tác viên

Có thể đáp ứng nhu cầu cụ thể viec lam tai nam dinh trong doanh nghiệp của bạn. Tùy chọn hữu ích khi yêu cầu chuyên môn đặc biệt. Loại bỏ chi phí liên quan đến việc làm trực tiếp. Được luật pháp xác định nghiêm ngặt để ngăn nhà tuyển dụng tránh trách nhiệm pháp lý cho nhân viên của họ. Hậu quả của việc thu xếp sai thỏa thuận hợp đồng có thể nghiêm trọng.