Rực rỡ Sa Đéc dịp đầu năm

572 Lượt xem

Cùng với không khí rộn ràng của tết âm lịch 2018, Sa Đéc đã rạng rỡ sắc hoa trên khắp mọi ngõ vắng để có thể chào tết về.

Thiên đường củatừ muôn giống hoa

Nơi này cũng có các khu trải nghiệm và khám phá tâm linh thí dụ như khu di tích đài liệt sĩ, di tích kiến trúc cổ Kiến An Cung, khu di tích Gò Tháp, cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc vườn quốc gia tràm chim Tam Nông, khu căn cứ Xẻo Quít,... Địa điểm ngập tràn màu hoa tuy nhiên ở Sa Đéc khách hàng cũng có thể được tìm thấy nhiều loại quả tại mùa này ở các vườn cây ăn qủa Cao Lãnh. Chùa Kim Huê hay còn gọi chính là chùa Bông, tọa lạc trong số 41/2, khóm 2 phường I, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Chùa Bông xây dựng phần lớn bằng gạch nung thế nên ở đây trải một màu cam ấm áp, ngôi chùa cũng mang trong mình kiến trúc tinh mĩ với sảnh đường rộng lớn đơn giản và dễ dàng khiến quý khách tĩnh tâm lại.

làng hoa sa đéc

Bên cạnh đó đó bạn cũng nên khiến chuyến đi trải nghiệm và khám phá trong Đồng Tháp địa chỉ có nhiều địa điểm rất là đẹp thí dụ như Nhà Cổ Huỳnh Thuỷ Lê đường Nguyễn Huệ, số 225A phường 2, tp Sa Đéc. Ngôi nhà được làm từ năm 1895 và được tu sửa năm 1917 mang theo cấu tạo Đông Tây phối hợp có nét mê hoặc khiến du khách không thể bỏ qua. Nếu bây giờ đến đây đi trải nghiệm và khám phá quý khách hàng không mất tiền thăm vườn mà vẫn được miễn chi phí selfie cùng vào thăm vì vậy quý khách có thể ngắm cảnh làng hoa, chụp hình cùng những ruộng hoa bạt ngàn.

Tùy theo thời tiết mà hoa ở đây sẽ mang trong mình thời gian nở khác nhau tuy nhiên phần nhiều thì tháng 12 âm lịch cũng chính là thời điểm hoa ở Sa Đéc nở đẹp nhất. Người dùng cũng vẫn nên đến tới nơi đây ngày đầu tháng 12 âm và cho tới trước 23 tháng chạp. Cùng nhiều giống hoa truyền thống cùng nhiều giống hoa màu sắc rất mới lạ được nhân giống mới. Hiện nay, giống hoa chủ yếu được rất nhiều khách du lịch thu mua chính là đồng tiền, cúc mâm sôi, ly. Sa Đéc có diện tích cũng không rộng lắm chỉ khoảng chừng 20 ha thế nhưng lại chính là khu vực trải nghiệm và khám phá có cả ngàn khách du lịch ngày cận tết.

Các thông tin chi tiết chuyến đi khách hàng hãy liên hệ với của chúng tôi qua số di động 0983.407.428 hoặc [email protected]