Tham quan cùng săn vé cho chuyến bay giá rẻ đi tới Tỉnh Pleiku

713 Lượt xem

Pleiku là 1 địa danh nổi tiếng ở khu vực Tây Nguyên với những rừng Cafe và hương vị Cafe truyền thống. Khi nói đến thăm thú ở Tp. Pleiku khách du lịch thường nhắc đến Biển Hồ Tp. Pleiku đẹp say đắm lòng người, thác Chín tầng, và khá nhiều buổi lễ mang đậm nét văn hóa truyền thống vùng Tây Nguyên như là: Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ,... Du khách hãy bay đến Tp. Pleiku nếu muốn nghỉ ngơi và từ chỗ này đến tham quan toàn bộ Thành phố Pleiku nha. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt vé cho chuyến du lịch Pleiku

Chặng bay và giá vé cho chuyến bay giá rẻ đi Pleiku

Hiện tại, nếu đến khu vực Pleiku được 2 chặng bay gắn kết đấy là 2 địa danh lớn nhất là Sân bay Nội Bài và tp. Sài Gòn. Và với 3 hãng máy bay trong nước đang hỗ trợ ở đường bay này là: VJA, VJA, Jetstar.
- Xuất phát Hà Nội tới Thành phố Pleiku có 1 hãng máy bay Vietjet sử dụng đường bay và có tần suất một chuyến/ngày; giá vé biến động khoảng 399.000 đ
- Bắt đầu đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đi tới khu vực Pleiku thời điểm này có ba nhà cùng cấp dịch vụ bay nội địa sử dụng chặng bay:
+ Hãng máy bay Vietnam Airlines sử dụng với giá trị khoảng từ 1.350.000đồng/chặng
+ Hãng hàng không Jetstar và VJA là hai hãng hàng không đang có giá tiền vé rẻ nhất trên thị trường giá vé dao động từ khoảng 100.000VNĐ – 295.000VNĐ
Cảnh báo:
+ Giá phí trên đây là giá tiền vé máy bay chuyến bay 1 hướng chưa bao gồm phí và thuế của chặng bay.
+ Tiền vé máy bay còn tùy thuộc vào nhiều thời điểm lễ tết và thị trường chứng khoán, giá vé máy bay của những hãng cung cấp dịch vụ máy bay sẽ khác nhau vào từng giờ khuyến mại của từng hãng máy bay.
+ Thời điểm bắt đầu thủ tục khách hàng chú ý là ba mười phút trước khi đường bay chuẩn bị xuất phát.
+ Toàn bộ thông báo sẽ được báo lại đến các hành khách của hãng hàng không, mong quý khách lưu ý.

Làm thế nào mua vé cho chuyến bay giá rẻ nhất đi Tỉnh Pleiku

Bạn phải xem xét và so sánh tiền vé đang được nhiều nhà cùng cấp dịch vụ bay với nhau xong rồi mới cho ra quyết định book vé máy bay nào. Từ đó dựa vào tiền mình có bao nhiêu và ý định của chuyến đi của bản thân nếu muốn chọn được vé tốt nhất.
Lúc giá vé biến động cao điểm nhất thường xuyên vào gần những ngày lễ bởi thời điểm đó khu vực Pleiku thường hay diễn ra lễ hội. Mọi người nên lưu tâm những thời điểm đấy để mua trước vé máy bay.